Tin tức (12 Bài viết)
khung-gia-dat-dong-nai-giai-doan-2020-2024-tang-phi-ma-nguoi-dan-va-doanh-nghiep-chiu-ap-luc-lon

Khung giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024 tăng phi mã, người dân và doanh nghiệp chịu áp lực lớn

Đăng ngày:
Bảng giá đất Đồng Nai giai đoạn 2020-2024, theo Quyết Định số: 49/2019/QĐ-UBND do UBND Tỉnh Đồng Nai ban hành ngày 31/12/2020 được xem là khu vực có mức điều chỉnh giá đất tăng gấp nhiều lần so với bảng giá đất
CHI TIẾT
phan-khu-century-garden-century-city-tiep-tuc-tao-song

Phân khu Century Garden, Century City tiếp tục tạo sóng

Đăng ngày:
Tiếp nối thành công giai đoạn 1 dự án Century City với gần 500 sản phẩm giao dịch thành công, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục giới thiệu phân khu Century Garden thuộc giai đoạn 2 gồm 759 sản phẩm với nhiều tiện ích về an sinh hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân “thành phố sân bay”.
CHI TIẾT
co-nen-mua-nha-dat-luc-nay

Có nên mua nhà đất lúc này?

Đăng ngày:
Sau khi dịch Covid-19 tái bùng phát thì việc tăng giá bán liên tục không còn là cách mà các doanh nghiệp áp dụng. Giá chững lại thì cơ hội mua nhà an cư của khách hàng ở thực trở nên thuận lợi hơn?
CHI TIẾT
kim-oanh-group-chung-tay-giai-cuu-dua-hau-chia-se-voi-nong-dan

Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân

Đăng ngày:
Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân (nhadatphilong.com)
CHI TIẾT
line-tai-phan-mem-camtasia-9-full-crack

line tải phần mềm camtasia 9 full crack mới nhất

Đăng ngày:
line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free . line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free .
CHI TIẾT
quoc-hoi-quyet-day-nhanh-tien-do-san-bay-long-thanh-cao-toc-bac-nam

Quốc hội quyết đẩy nhanh tiến độ sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam

Đăng ngày:
​​​​​​​Sáng 11/11, với 426/430 đại biểu có mặt tán thành (chiếm 88,20%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội.
CHI TIẾT
6-ly-do-dau-tu-bat-dong-san-bau-bang-trong-nam-2020

6 lý do đầu tư bất động sản Bàu Bàng trong năm 2020

Đăng ngày:
Ngày 11-1, Kim Oanh Group sẽ tổ chức chương trình “Tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản Bàu Bàng năm 2020” dành cho gần 200 khách hàng. Dưới đây là 6 yếu tố nổi bật của bất động sản Bàu Bàng – một điểm nóng thu hút các nhà đầu tư tại tỉnh Bình Dương thời gian gần đây.
CHI TIẾT
thac-mac-giai-dap-287

Golden Future City hút hàng trong ngày giới thiệu

Đăng ngày:
Ngày 9-11-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City, tại Vita Palace, tỉnh Bình Dương. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 900 khách hàng và chỉ sau vài giờ đã có 95% sản phẩm thuộc giai đoạn một được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên.,…
CHI TIẾT
quy-dinh-bao-hanh-doi-tra-286

Công khai thông tin dự án Golden Future City

Đăng ngày:
Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.
CHI TIẾT
huong-dan-dat-hang-285

Bàu Bàng: Kinh tế tăng trưởng cao

Đăng ngày:
Năm 2019 có ý nghĩa quyết định đối với kết quả cả nhiệm kỳ 2015- 2020 của Đảng bộ huyện. Vì vậy, Đảng bộ huyện đã và đang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời đang tập trung thực hiện các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại để hoàn thành chỉ tiêu năm 2019.
CHI TIẾT
huong-dan-thanh-toan-284

Bí quyết xây dựng nguồn nhân lực chất lượng

Đăng ngày:
Ngày 12-7-2019, chương trình đào tạo “quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo” đã tiếp tục diễn ra với sự tham dự của gần 50 học viên là các quản lý từ trưởng phòng trở lên trong hệ thống Kim Oanh Group.
CHI TIẾT
saffron-ho-tro-dieu-tri-tram-cam-hieu-qua-283

Kim Oanh Real sẵn sàng “chiến dịch” Golden Future City

Đăng ngày:
Lễ ra quân dự án khu đô thị Golden Future City vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức ngày 5-10-2019, tại khách sạn Becamex Hotel (Bình Dương) với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên kinh doanh. Đây là một trong những khâu quan trọng nhất tại Kim Oanh trước khi công bố dự án mới ra thị trường nhằm trang bị cho đội ngũ sales những thông tin đầy đủ nhất về dự án, đồng thời khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sắp tới.
CHI TIẾT

Đăng ký

Hide Buttons