ĐĂNG KÝ

Công khai thông tin dự án Golden Future City

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.

Phối cảnh dự án Golden Future City

Về pháp lý, dự án Golden Future City đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty Trung Quân làm chủ đầu tư theo Công văn số 1460/UBND-KTN ngày 4/4/2019 và được UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại các Quyết định số 1570/QĐ-UBND và 1571/QĐ-UBND ngày 29/8/2019.

Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để các cơ quan có thẩm quyền cấp phép và phê duyệt pháp lý cần thiết cho dự án. Ngày 14/10/2019, UBND huyện Bàu Bàng cũng đã ban hành Văn bản số 2952/UBND-KT gửi Sở Xây dựng góp ý về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án và hiện nay các cơ quan liên quan đang tổng hợp tham mưu UBND tỉnh Bình Dương xem xét để sớm chấp thuận theo quy định của pháp luật. 

Về hoạt động môi giới, quảng bá, giới thiệu thông tin của Golden Future City đến khách hàng, với tư cách là nhà phân phối độc quyền, Kim Oanh Real chỉ đang thăm dò thị trường, cung cấp thông tin tổng thể và cho những khách hàng có nhu cầu xác nhận giữ chỗ để có thể đáp ứng một cách tốt nhất khi dự án hoàn thành toàn bộ thủ tục. Việc cung cấp thông tin của dự án đến với khách hàng là một trong những hoạt động marketing bình thường mà bất cứ đơn vị môi giới bất động sản nào cũng thực hiện và hoàn toàn hợp pháp theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 cũng như các quy định khác có liên quan.

Thông tin cho rằng Kim Oanh Real đang lách luật để huy động vốn cũng hoàn toàn không chính xác. Việc khách hàng giữ chỗ trước là để được ưu tiên chọn lựa sản phẩm tốt nhất khi dự án chính thức mở bán. Điều này xuất phát từ nhu cầu và sự tự nguyện của khách hàng, hoàn toàn phù hợp quy định của pháp luật dân sự. 

Đối với hạ tầng dự án, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đã xây dựng gần như hoàn thiện hạ tầng giao thông, công viên, trồng cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

Hạ tầng Golden Future City đã hoàn thiện

Tóm lại, hiện nay dự án Golden Future City minh bạch về pháp lý và hạ tầng đã cơ bản hoàn thiện. Hơn 11 năm qua, Kim Oanh Real luôn hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, lấy quyền lợi của khách hàng làm trung tâm và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng. 

Với dự án Golden Future City, Kim Oanh Real cũng cam kết đảm bảo tất cả các quyền lợi của khách hàng đã đặt niềm tin vào uy tín của công ty. Việc nhanh chóng cung cấp những thông tin như nêu trên cũng không nằm ngoài mục tiêu minh bạch hóa giúp khách hàng an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” cho Kim Oanh Real.

Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân

Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân (nhadatphilong.com)

line tải phần mềm camtasia 9 full crack mới nhất

line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free . line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free .

Quốc hội quyết đẩy nhanh tiến độ sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam

​​​​​​​Sáng 11/11, với 426/430 đại biểu có mặt tán thành (chiếm 88,20%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội.

6 lý do đầu tư bất động sản Bàu Bàng trong năm 2020

Ngày 11-1, Kim Oanh Group sẽ tổ chức chương trình “Tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản Bàu Bàng năm 2020” dành cho gần 200 khách hàng. Dưới đây là 6 yếu tố nổi bật của bất động sản Bàu Bàng – một điểm nóng thu hút các nhà đầu tư tại tỉnh Bình Dương thời gian gần đây.

Golden Future City hút hàng trong ngày giới thiệu

Ngày 9-11-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City, tại Vita Palace, tỉnh Bình Dương. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 900 khách hàng và chỉ sau vài giờ đã có 95% sản phẩm thuộc giai đoạn một được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên.,…

Công khai thông tin dự án Golden Future City

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.

Bàu Bàng: Kinh tế tăng trưởng cao

Năm 2019 có ý nghĩa quyết định đối với kết quả cả nhiệm kỳ 2015- 2020 của Đảng bộ huyện. Vì vậy, Đảng bộ huyện đã và đang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời đang tập trung thực hiện các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại để hoàn thành chỉ tiêu năm 2019.

Bí quyết xây dựng nguồn nhân lực chất lượng

Ngày 12-7-2019, chương trình đào tạo “quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo” đã tiếp tục diễn ra với sự tham dự của gần 50 học viên là các quản lý từ trưởng phòng trở lên trong hệ thống Kim Oanh Group.

Kim Oanh Real sẵn sàng “chiến dịch” Golden Future City

Lễ ra quân dự án khu đô thị Golden Future City vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức ngày 5-10-2019, tại khách sạn Becamex Hotel (Bình Dương) với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên kinh doanh. Đây là một trong những khâu quan trọng nhất tại Kim Oanh trước khi công bố dự án mới ra thị trường nhằm trang bị cho đội ngũ sales những thông tin đầy đủ nhất về dự án, đồng thời khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sắp tới.