ĐĂNG KÝ

LỄ HỌP MẶT LIÊN MINH BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG

       Mở đầu chương trình, Ông Huỳnh Đưc - Giám đốc chi nhánh Bình Dương, Bà Phan Thị Thu Trang - Giám đốc chi nhánh Bến Cát ( Kim Oanh Real ) đã có đôi lời chia sẻ, tuyên bố lý do của buổi lễ gặp mặt. Tiếp theo đó cùng với các trưởng phòng kinh doanh 2 chi nhánh và toản thể cán bộ, nhân viên đã hát vang ca khúc " Tự hào địa ốc Kim Oanh " và hô vang khẩu hiệu của công ty. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của một vị khách mời đặc biệt - bà Nguyễn Thị Ánh - Phó Tổng Giám Đốc Kim Oanh Group.

 

 

     Sau khi kết thúc nghi lễ khai tiệc và chương trình văn nghệ " cây nhà lá vườn " là phần vinh danh, trao giải thưởng cho những cá nhân, đội nhóm có thành tích xuất sắc. Sự cố gắng không biết mệt mỏi bao giờ cũng được đền đáp bằng những kết quả xứng đáng nhât và sau nhưng ngày tháng nỗ lực thì họ đã gặt hái cho mình những trái ngọt.

 

NGUYỄN VĂN TRỌNG

       
      Bên cạnh những hoạt động kinh doanh thì các hoạt động vui chơi giải trí của các sàn cũng được nâng cao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, cũng như tạo thêm động lực cho cán bộ, nhân viên làm việc hiệu quả hơn và tinh thần đó được thể hiện qua thành tích đã đạt được trong chương trình hội thao Kim Oanh Group của đội bóng nữ sàn Bình Dương đã xuất sắc dành được chiệc cup vô địch của giải bóng đá nữ 2019 . Để tri ân những cô gái tuyệt vời này Ông Huỳnh Đức, Bà Phan Thị Thu Trang, Anh Nguyễn Đình Ngọc đã lên trao quà và hoa. 

 Một số hình ảnh khác.

 

 

 

Dich vụ tư vấn bất động sản dự án đã mở bán

Cập nhật thông tin về các dự án chuẩn bị mở bán của bất động sản Kim Oanh

Chính Sách khách hàng

Chính sách giao nhận hành hóa, thời gian nhận hàng, phí vận chuyển, trách nhiệm khi nhận hàng.

LỄ HỌP MẶT LIÊN MINH BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG

Mở đầu chương trình, Ông Huỳnh Đưc - Giám đốc chi nhánh Bình Dương, Bà Phan Thị Thu Trang - Giám đốc chi nhánh Bến Cát ( Kim Oanh Real ) đã có đôi lời chia sẻ, tuyên bố lý do của buổi lễ gặp mặt. Tiếp theo đó cùng với các trưởng phòng kinh doanh 2 chi nhánh và toản thể cán bộ, nhân viên đã hát vang ca khúc " Tự hào địa ốc Kim Oanh "