ĐĂNG KÝ

Bí quyết xây dựng nguồn nhân lực chất lượng

Ngày 12-7-2019, chương trình đào tạo “quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo” đã tiếp tục diễn ra với sự tham dự của gần 50 học viên là các quản lý từ trưởng phòng trở lên trong hệ thống Kim Oanh Group.

Quang cảnh chương trình đào tạo quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo

Mở đầu chương trình, ông Nguyễn Xuân Hải, chuyên gia – giảng viên Tổ chức giáo dục PTI đã cùng học viên ôn lại các nội dung như tiêu chí tuyển dụng, công cụ phỏng vấn và cách phân biệt giữa mục tiêu và mục đích,…trước khi dung nạp thêm kiến thức mới. Buổi học đã trở nên hấp dẫn và lý thú hơn với phần chia sẻ phương pháp thiết lập mục tiêu cho nhân viên. Theo diễn giả, khi người quản lý giao việc cho nhân viên cần phải xác định được mục tiêu và mục tiêu đó phải hội tụ đủ 5 yếu tố gồm cụ thể rõ ràng, đo lường được, tính khả thi, xuất phát từ thực tế và phải có thời gian hoàn thành. Có như vậy, nhân viên mới có thể hiểu và hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Đặc biệt, tại chương trình các học viên còn được bổ sung thêm kiến thức về phương pháp đánh giá kết quả công việc của nhân viên dựa trên công cụ đo lường KPI (Key Performance Indicator – chỉ số đánh giá hiệu suất công việc). Đây là phương pháp giúp người quản lý có thể đánh giá, xét duyệt mức độ hoàn thành công việc của một nhân viên theo thời gian đặt ra để từ đó đưa ra quyết định khen thưởng hay xử phạt hợp lý, khách quan, hạn chế tính thiên vị trong nội bộ.

Ông Nguyễn Xuân Hải, chuyên gia - giảng viên Tổ chức giáo dục PTI chia sẻ phương pháp lập mục tiêu

“Đánh giá kết quả công việc là một khâu vô cùng quan trọng để các nhà quản lý quản trị nguồn nhân lực bởi một mặt có thể nâng cao hiệu quả làm việc, động viên nhân viên làm việc tốt hơn, mặt khác còn giúp nhân viên khắc phục thiếu sót của mình. Tuy nhiên, mỗi bộ phận cần đưa ra những tiêu chí, áp dụng cho các cấp bậc nhân viên khác nhau nhằm giúp cho việc đánh giá được khách quan nhất”, ông Hải chia sẻ.

Các học viên chăm chú làm bài tập nhóm

Xen kẽ trong mỗi nội dung học phần tranh luận, phản biện giữa các học viên khi cùng nhau làm bài tập nhóm. Nhờ đó, những vướng mắc và khó khăn của các anh, chị học viên trong quá trình quản lý nhân sự đã được chia sẻ một cách cởi mở, giúp mỗi người tìm ra cho mình hướng giải quyết phù hợp.

Chị Nguyễn Thị Quốc Thủy, Kế toán trưởng Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Invest) cho biết chị đã áp dụng đánh giá KPI khá lâu nhưng chưa thấy hiệu quả. Nhờ tham gia khóa học học hôm nay, chị vỡ lẽ ra quy trình xây dựng của mình chưa thực sự hoàn hảo, cần điều chỉnh thêm để phù hợp với vị trí của từng nhân viên.

Giảng viên đánh giá kết quả bài tập của các nhóm

Trong khi đó, anh Tô Duy Chinh, giám đốc chi nhánh Điện Biên Phủ chia sẻ rằng khóa học giúp anh có cái nhìn tổng quát về công việc quản trị nhân sự, các phương pháp và công cụ quản lý sẽ hỗ trợ cho anh rất nhiều trong khâu phân bổ công việc, kiểm soát, đào tạo cũng như tạo động lực cho nhân viên… 

Phần cuối khóa học, giảng viên còn chỉ ra những yếu tố quyết định việc giữ chân nhân viên giỏi, các giải pháp để duy trì và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao,…Nhiều anh, chị bất ngờ “ngộ” ra được những thiếu sót dù rất nhỏ nhưng lại khiến cho nhân viên của mình không muốn gắn bó lâu dài cùng công ty.

Nhóm làm bài tập đúng được thưởng, nhóm làm sai sẽ bị phạt

Một số hình ảnh khác

Minh Nguyệt

 

Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân

Kim Oanh Group chung tay “giải cứu” dưa hấu, chia sẻ với nông dân (nhadatphilong.com)

line tải phần mềm camtasia 9 full crack mới nhất

line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free . line tải về phần mềm Camtasia 9 nhanh nhất , free .

Quốc hội quyết đẩy nhanh tiến độ sân bay Long Thành, cao tốc Bắc - Nam

​​​​​​​Sáng 11/11, với 426/430 đại biểu có mặt tán thành (chiếm 88,20%), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội.

6 lý do đầu tư bất động sản Bàu Bàng trong năm 2020

Ngày 11-1, Kim Oanh Group sẽ tổ chức chương trình “Tìm hiểu cơ hội đầu tư bất động sản Bàu Bàng năm 2020” dành cho gần 200 khách hàng. Dưới đây là 6 yếu tố nổi bật của bất động sản Bàu Bàng – một điểm nóng thu hút các nhà đầu tư tại tỉnh Bình Dương thời gian gần đây.

Golden Future City hút hàng trong ngày giới thiệu

Ngày 9-11-2019, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) đã tổ chức lễ giới thiệu dự án khu đô thị Golden Future City, tại Vita Palace, tỉnh Bình Dương. Sự kiện thu hút sự quan tâm của gần 900 khách hàng và chỉ sau vài giờ đã có 95% sản phẩm thuộc giai đoạn một được khách hàng xác nhận quyền ưu tiên.,…

Công khai thông tin dự án Golden Future City

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.

Bàu Bàng: Kinh tế tăng trưởng cao

Năm 2019 có ý nghĩa quyết định đối với kết quả cả nhiệm kỳ 2015- 2020 của Đảng bộ huyện. Vì vậy, Đảng bộ huyện đã và đang tiếp tục phát huy những kết quả đạt được; đồng thời đang tập trung thực hiện các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm tồn tại để hoàn thành chỉ tiêu năm 2019.

Bí quyết xây dựng nguồn nhân lực chất lượng

Ngày 12-7-2019, chương trình đào tạo “quản trị nguồn nhân lực dành cho lãnh đạo” đã tiếp tục diễn ra với sự tham dự của gần 50 học viên là các quản lý từ trưởng phòng trở lên trong hệ thống Kim Oanh Group.

Kim Oanh Real sẵn sàng “chiến dịch” Golden Future City

Lễ ra quân dự án khu đô thị Golden Future City vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) tổ chức ngày 5-10-2019, tại khách sạn Becamex Hotel (Bình Dương) với sự tham dự của gần 1.000 nhân viên kinh doanh. Đây là một trong những khâu quan trọng nhất tại Kim Oanh trước khi công bố dự án mới ra thị trường nhằm trang bị cho đội ngũ sales những thông tin đầy đủ nhất về dự án, đồng thời khơi dậy ngọn lửa nhiệt huyết để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng sắp tới.