Dự án (10 Bài viết)

Khu đô thị Mega City 2

Với định hướng trở thành “đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch, đồng thời được tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp, hạ tầng đã hoàn thiện đồng bộ, Mega City 2 mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Golden Future City

Tọa lạc ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Đồng Xoài và tỉnh Tây Nguyên, Golden Future City hứa hẹn sẽ mang cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn trong những tháng cuối năm.

RichHome 3

RichHome 3 là dự án thứ ba thuộc dòng sản phẩm nhà ở bình dân của Kim Oanh Group đầu tư tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Với những ưu thế vượt trội về không gian sống và tiềm năng phát triển, RichHome 3 không chỉ tạo điều kiện an cư tốt nhất cho người lao động mà còn có cơ hội tích lũy tài sản tuyệt vời.

The EastGate

Được đầu tư kỹ lưỡng và sở hữu vị trí đắc địa ngay cửa ngõ khu Đông Sài Gòn, liền kề Đại học Quốc gia, Bến xe Miền Đông, Bệnh viện Ung bướu và tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên…, khu căn hộ The EastGate mang đến cho cư dân một không gian sống nhiều tiện nghi giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đây cũng là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group trong chiến lược mở rộng thị trường năm 2019.

Mega City

Tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát, địa phương phát triển kinh tế và hạ tầng nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, Mega City xác lập sự khác biệt và đẳng cấp của một trung tâm thương mại – dịch vụ mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân cũng như doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại đây.

Bến Cát Center City 2

Với quy mô 8,6 hecta, khu đô thị Bến Cát Center City 2 tọa lạc ngay trung tâm thị xã Bến Cát và được bao quanh bởi khu dân cư hiện hữu sầm uất. (nhadatphilong.com)

"Căn hộ hàng hiệu" và chiến lược đầu tư tiện ích bạc tỷ cho cư dân

Chiến lược định giá “hàng hiệu” trong ngành thời trang thời gian gần đây được áp dụng thành công với 5 các thương hiệu địa ốc dẫn đầu thị trường.

Căn hộ cao cấp Sun Square “sốt” hàng đợt mở bán cuối

Qua 2 tháng ra hàng đợt cuối, dự án Sun Square 21 Lê Đức Thọ đã trao tay khách hàng hơn 80 căn hộ vào ở ngay. (nhadatphilong.com)

Đề xuất thu hồi dự án khách sạn - căn hộ cao cấp 2.900 tỷ tại Quy Nhơn

Sở KH ĐT tỉnh Bình Định vừa đề xuất thu hồi chủ trương đầu tư dự án Khu phức hợp Khách sạn, Thương mại và Căn hộ cao cấp Thiên Hưng. (nhadatphilong.com)

Đất nền khu Đông Sài Gòn trầm lắng vì khan hàng

Đã vào giữa quý III2018 nhưng hoạt động giao dịch nhà đất tại khu Đông vẫn khá trầm lắng do giá bán cao và thị trường không có nhiều nguồn hàng mới. (nhadatphilong.com)