Dịch vụ tư vấn đất nền

 
 
     Đại diện Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp Cát Tường Vy đã tiến hành ký hợp đồng và bàn giao thành công đơn hàng 900 cái Balo và 900 bộ dây đeo thẻ, bảng tên cho công ty KPMG Quốc Tế. Cột mốc này đánh dấu cho sự hợp tác bền vững giữa hai đơn vị Quà Tặng Cát Tường Vy và Công Ty  KPMG Quốc Tế trong suốt thời gian dài gắn
bó.

 

                                                                            

        KPMG Quốc tế được biết đến là một mạng lưới toàn cầu bao gồm các công ty thành viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Thuế, Pháp lý và Tư vấn.
        KPMG Việt Nam thành lập năm 1994.  Khách hàng của KPMG bao gồm các tổ chức kinh tế, cơ quan chính phủ và khu vực công, và các tổ chức phi lợi nhuận.
        Quà tặng Cát Tường Vy tự hào được là đối tác của KPMG, Cát Tường Vy  xin cảm ơn và xin chúc KPMG đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.
 
        CÔNG TY TNHH SX TM CÁT TƯỜNG VY Chuyên tư vấn, cung cấp, thiết kế các giải pháp quà tặng Doanh Nghiệp, quà tặng Quảng Cáo, quà tặng Khuyến Mãi, quà tặng Sự Kiện, quà tặng cuối năm, quà tặng Đối Tác, quà Tri Ân Khách Hàng, quà Tết nhân viên, Kỷ Niệm Chương…
______________________________________
 
   Địa Chỉ: 54/55 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
   Website:
http://nicegiftvn.com.vn
   Hotline:  0949 86 11 86
                                                                                                                       
CÁT TƯỜNG VY – ĐEM ĐẾN DOANH NGHIỆP NHỮNG GÌ ƯU VIỆT NHẤT
 
 

Dich vụ tư vấn bất động sản dự án đã mở bán

Những quy định về việc bảo hành, sản phẩm hàng hóa tại website voisendaki.com (nhadatphilong.com)

Chính Sách khách hàng

Chính sách giao nhận hành hóa, thời gian nhận hàng, phí vận chuyển, trách nhiệm khi nhận hàng. (nhadatphilong.com)

Dịch vụ tư vấn đất nền

Tại sao cần lựa chọn một nhà sản xuất Uy Tín - Giàu Kinh Nghiệm cho đơn hàng của công ty bạn ? Lên kế hoạch cùng bạn ngay từ khâu ý tưởng. Tư Vấn sản phẩm phù hợp ngân sách và cách triển khai bảo đảm hiệu quả Maketting cho nhãn hiệu của bạn.